Phấn Má Orgasm

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Phấn Má Orgasm

NARS Orgasm - phấn má hồng biểu tượng, được yêu thích bởi mọi phụ nữ và nhận được vô số giải thưởng làm đẹp từ các tạp chí danh tiếng qua các năm kể từ khi ra đời. Khởi đầu với phấn có gam màu dành cho mọi loại da gồm hồng đào với ánh nhũ đồng, Orgasm trở thành hiện tượng toàn cầu và được mệnh danh là phấn má hồng số 1 tại Mỹ cùng nhiều quốc gia khác.

Orgasm lần đầu tiên năm 1999, sản phẩm ngay lập tức trở thành hiện tượng yêu thích và là tiền đề của nhiều sản phẩm tương tự. Độc đáo và nhạy cảm đến mức khiến rất nhiều khách hàng nóng bừng mặt khi gọi tên, nhưng kì thực, cái tên Orgasm đến với François Nars rất giản đơn: “ Khi tôi tạo ra má hồng Orgasm, tôi nghĩ đến tên gọi trước rồi sau đó là màu sắc. Tôi muốn có một sản phẩm thật táo bạo”. 

Gọi phấn má hồng với cái tên khiêu khích đến thế, khơi gọi sự tò mò xen lẫn thích thú cùng những liên tưởng táo bạo, nhưng chính hiệu ứng ửng hồng tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của mọi sắc da mới là lý do khiến Orgasm trở thành món mỹ phẩm được mọi phụ nữ khao khát.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0983742991
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav