Set Nước Hoa Louis Vuitton Les Parfums 7 x 10ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
8.200.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0983742991
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

- Rose des Vents: được cho ra mắt vào năm 2016. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.Bên cạnh đó, Hoa hồng tháng năm và Gỗ tuyết tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Matière Noire: thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Matière Noire có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét. Quả lý chua đen và Hoa hồng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Mille Feux: thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Mille Feux có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần - thoang thoảng trên làn da. Quả mâm xôi và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Apogée:  thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Hoa linh lan thung lũng và Xạ hương trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

 

- Turbulences: thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Hoa huệ trắng và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương.

 

- Dans la Peau: thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Da thuộc và Xạ hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương.

 

- Contre Moi: thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Contre Moi phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu. Bên cạnh đó, Hương Va ni Tahiti và Hoa mộc lan là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0983742991
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav